Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xin khán giả một cơ hội
8/2/2023 1:45:07 PM
caothiphuongthuy ...

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục trả lời phỏng vấn các báo. Tuy nhiên có những phát ngôn của cô gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán giả vào chiều 31-7 sau lần xin đầu tiên vào ngày 29-7.  Theo đó, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: "Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, mong mọi người sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai". 

Tân hoa hậu xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua. Cô chia sẻ: "Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của mọi người. Một lần nữa Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. 

Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng".  

Ý Nhi: “Tôi không phủ nhận cố gắng của mọi người”

Trước đó, Ý Nhi nhận được câu hỏi về việc hiện tại đã là hoa hậu thì mối quan hệ với bạn trai và mong bạn trai tiến bộ như thế nào? Ý Nhi mong muốn bạn trai phải có ý thức tiến bộ hơn để theo kịp mình, nhưng vẫn mong bạn trai giữ sự hồn nhiên đúng lứa tuổi của mình và mong tình cảm được lâu bền.

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...